Ayos lang po ba na hindi mag reseta ng folic acid ang doc?

18 Replies

after po ng 3 months ng pregnancy ko or first trimester, yan din po rineseta sa akin... Until manganak na me yan na daw iinumin ko and yes yung obimin plus may content parin na folic acid ☺️ First baby ko rin to and marami rin ako questions but its better rin po na itanong sa OB niyo ano contents ng pinaiinom niyang meds para rin po aware kayo and mas maintindihan niyo☺️ ako kasi lhat tinatanong ko kasi first time mom and first baby ko rin hihi tapos po pala yung obimin i take niyo morning, then yung calcium yung orange sa gabi, better absorption ☺️ Sana maka help

2y ago

thank you! 😊 💓

Kahit po hindi sha magreseta, uminom na din po kayo ng folic acid. Very important po yan para sa development ni baby. Yung iba nga sinasuggest na kahit hindi pa kayo nagpapacheckup sa OB, the moment na malaman nyo na pregnant kayo, take folic acid immediately. Once a day lang naman po sha. Pero i-oras nyo, halimbawa every morning o.kaya evey night.

2y ago

thank you!

Nung pa 3rd month nko, hindi nko niresetahan ni doc ng folic acid. Kung ano po advise sayo no ob sundin nyo po kse sya ang Mas nkakaalam. Every pregnancy is unique po. Kung nag iba Pina continue pa, tpos iba hindi na wag po kayo mag duda sa ob nyo.

pwede nyo naman po igoogle yang mga gamot na nireseta sainyo if para saan pero folic acid is for pregnancy talaga. Wala naman po irereseta ang doctor na ikasasama sainyo ni baby

Same tau ng calciumade 3rd trimester qna, ung obimin same dn tau pero nung 2nd trimester q bnigay yan.. sino ang OB mo sis?

ganyan din po ang reseta sakin ng ob ko. obimin plus and calciumade. And tama po ang obimin plus ay may folic acid na.

Yes po okay lang, obimin plus may kasama na po syang folic acid. Kaya no need na po ng seperate na folic. 🤗

Pag sinearch mo content ng Obimin Plus, may Folic na sya 1000 mcg, so mukhang covered na requirement

Mama whiz plus vitamins ko. Tas caltrate plus for calcium. Any brand naman sa Ferrous sulfate with folic acid

May folic acid na po kasi sa obimin plus kaya po cguro d na kau niresetahan ni ob. You can check din po. :)