1 year old na po baby ko. Nd l po sya nakakalakad or tayo sa sarili nya mas gusto nya gapang

2 Replies

Don't stress out yourself mommy. That is fine. Maybe sa weight ni baby nahirapan sya but he will learn on his own plus tyaga din sa paggabay. Wag mo intindihin kapitbahay mo hahah. Basta healthy si baby, that is totally fine.

1y ago

same po mii.mas gusto ni baby gapang although nakakastep na sya ng iilan.medyo may kabigatan sya kaya rin siguro hirap sya.pero sabi nga nila iba iba naman ang mga babies. they have their own pace.as long as healthy sila 😊

same tayo mommy 😔😔😔 ng woworry ako e hindi kasi ganito panganay ko