Pwede po ba sa 1month old baby ang pag lagay ng sibuyas sa talampakan nya kasi may singab sya?

2 Replies

would not recommend na ilagay sya directly sa skin ni baby. alam ko pwede din sya ilagay sa container and then lagay sa room near baby

may nakita po akong post sabi pwede. di ko pa natry pero balak ko gawin pag nagkasipon or ubo sya