BABYYYYYYYYY

#pleasehelp 1mos & 9d baby boy. May sipon si LO. Ano po kaya pede home remedy?

7 Replies

consult your pedia , wag po muna magseek ng self medication sa net lalo na sa baby. natural way is yung paaraw and ebf po ganyan ginagawa ko while waiting kami sa sched for her pedia dati. try to suction her/his nose para makahinga siya

iwan ko lng po f effective ba sa bby nyo po..sakin kc pag may sipon c bby ,dahon ng atis lng po ipaunan nyo po at sibuyas po hatiin ilagay sa gilid ni bby pagnatutulog po.. ganun kc ginagawa ko kinabukasan wla na po sipon nya..

Hi mommy! Itry mo po origano ipatong mo po sa pinaininan na sinaing..Masasama po ung plem nya sa popo ni baby..Mahirap nmn po na masanay sa gamot ang baby..Mahina pa ang atay nya

steam vicks at mainit na tubig, ihalo mo vicks sa mainit na tubig at paamoy mo yong singaw kay bb,

hi mommy! para po sure tayo, you may want to check with your doctor 😊

consult muna sa pedia mommy mahirap mag self medicate lang😊

Oregano po.. Point 5 lang po.