preloved

please respect my post..mga momshies sino po me preloved stoller sainyo na for sale pero di masyadong mahal..(di kasi kaya ng budget pag brand new)hehe..

8 Replies

try mo sa shopee.mars may mura lang doon ako nkabili ako sa shopee 2k plus lang maganda at matibay pa

SA mga Japan surplus PO marami....don din po ako nakabili at branded pa nakuha ko GRACO....

Meron po ako baby 1st ang brand. Kindly pm me sa fb Mharjo Danao

Try nio po hanap din sa lazada momsh.. May magaganda din dun..

Hm budget mo momsh ?

Naghahanap dn po ako

😊

loc. po?

5y ago

eastern samar po