Malaki po ba?

Please respect post. Ask ko Lang po kung malaki po ba Para sa 3mos? but going to 4 mos this coming first week of Sept.kakain ko Lang dn po niyan. #1stimemom #firstbaby #1stpregnnt

Malaki po ba?
2 Replies

Factor din po kung malaki na po talaga ang tyan mo mommy before magbuntis sa pregnancy bump size. Pero it doesn't matter naman mapamalaki man or maliit as long as healthy si baby sa loob at wala namang problema.

Malaki nga po. Baka malaki napo talaga built ng katawan nyo even before. Ok lang nman po yan kase ibat iba naman po ang buntis as long as ok naman mga results ni baby sa loob :)