FREE Baby BOY clothes 🥰

❗❗MAY NAPILI NA PO AKO Don't worry po mga mommies may next batch pa po akong mga ipapamigay na damit at gamit ng baby. Follow lang po kayo sakin. 😊 Stay safe! ♥️ ______________________________________________ ❗PLEASE READ EVERYTHING ❗Available po as long as wala pong nakalagay na may nakakuha na. 📍Location: Tierra Monte, Barangay Silangan, San Mateo Rizal Hello ulit mga mommies! It's me againnnn 😂 May mga pre-loved 0-6 months clothes ulit ako ni baby dito. ✔ Most of it are used but well taken care. ✔ May mga brand new din na hindi nagamit. ✔ Common issue is stains lang naman. ✔ Galing US yung iba kaya di niya na nagamit. ✔ Yung willing po sana i pick-up samin mismo or ipa-Lalamove. ✔ Pwede po ito kunin AFTER ECQ. ✔ Sana po yung mga talagang nangangailangan lang yung kukuha and ipapamigay din after gamitin ng baby nila. 🙏 ✔ Sa mga interested, please do MESSAGE ME SA FACEBOOK. ✔ Just tell me a little bit kung bakit kayo po ang dapat kong piliin. 😇 ✔ facebook.com/xKattie or fb name: Katherine Shaine ❗Follow me 🤗 #sharingiscaring

FREE Baby BOY clothes 🥰
23 Replies

sayang sana ak9 din po baby boy yung baby ko wala pa siyang gamit e