After gave birth

Please po sana mapansin nyo tong post ko or with my same case. I need advice. Nanganak po ako via cs last May 2020 and until now i am not feeling well . Nag pa checkup nko kung san san pero wala naman pag babago. Twing mag hahapon po pagabi lagi na masama pakiramdam ko nanginginig yung mga laman ko at kumakabog dibdib ko hindi ko dn kaya tumayo ng matagal kasi para akong babagsak at hindi kk na din po kaya mag puyat kasi nangangatog po ako.

1 Reply

Binat ata yan. Pasuob ka po. Ewan ko lang po kung naniniwala kayo sa ganon.

4y ago

nag pa suob na po ako pero wala naman po ngyari 😔 basta po every night lagi sumasamA pakiramdam ko