Ultrasound And Transv Na Mura Po.

Please po pahelp naman po. Napaka mahal po kasi ng ultrasound sa medical City.. Galing po ako dun kanina lang 2k++ po kc so I decided po na lumipat saan po ang mas mura baka po may masuggest kayo please paki include po ang amount. I'm near from market market po taguig.. Salamat po.

4 Replies

Eto sis sana makatulong, sobrang mura dito may mga package sila, 250 lang binayaran ko sa pelvic ultrasound 450 naman pag Trans V. Taguig lang to https://www.facebook.com/pages/Ante-Ultrasound-and-Diagnostic-Clinic/1164839976883225

5y ago

Thank you so much mam. 🙏☺️

Sa Taguig, Sa Ante Ultrasound ang mura at may package, 250 lang binayara ko nung nagpapelvic ultrasound ako😊

5y ago

Hi mamsh, pa hingi naman po ng sketch. Kung galing po ako market market, ano po sa sabihin ko ko sa sasakyan ko?

Sa pasay Madami hahaa Kaso anlayo

5y ago

Ganun po ba San po banda dun

Mahal nman ng transv sis