Help po. Normal po ba makaramdam nito: Masakit po ang aking RIBS/buto banda pong ibaba ng boobs

Please po kung nakaramdam din po kayo. Share nyo naman po ang ginawa po ninyo. Ano po ang dapat at hindi po? Kagabe ko lang po naramdaman. 7MONTHS na po ako. Marami pong salamat po. ♥️♥️♥️ #1stimemom #pregnancy #pleasehelp #worryingmom

1 Reply

Ako po. Na-Experience ko yan nung 18 Weeks Tummy ko. Grabe, Sakit. Napatawag na lang kami sa OB ko then pinapunta kami agad sa Clinic nya para ma-Check ang Baby. Then now, 25 Weeks na po ako💙

Related Articles