Trauma please help.

Please pahingi po ako ng pampalakas ng loob. Gusto ko po ulit magkaroon agad ng baby ulit. kaso po nagkatrauma na po ako sa panganganak dahil nawala po yung baby ko last month. (Visit nyo nalang po page ko dito nakapost po bakit sya nawala😭) pahingi po ako lakas ng loob para mawala truama ko😓 gusto ko po ulit magkababy pero natatakot po ako na baka maulit po ulit yung nangyare😭 lagi po akong nagdadasal na bigyan ako ng lakas ng loob at pangangatawan. At kong magkakababy po ako ulit sana safe na sya😓 sobrang sakit po mawalan ng anak😭😭 #1stimemom

11 Replies

Just PRAY mamshie☺️ like nga sa sabi mo lagi kang nag pray na bigyan ka ng lakas ng loob and good health si Lord mag bibigay uli sau nyan just wait mamshie kasi once na binigay n ni Lord yan sa inyo alam na nya na kaya nyo na na fully HEALED na kau lalo kana. And syempre pag dumating na un sabayan mo ng triple ingat and alaga ni OB. Sobrang sakit talaga mawalan ng anak ako i had my 2 miscarriage bago uli nag ka baby ngaun 3rd pregnancy pero God healed us and ni ready nya kami na harapin uli tong blessings na binigay nya samin we wait for 8yrs mamshie hindi biro un pero we Praised Him kasi atleast ngaun fully healed na talaga kami and masasabing readyng ready na kaya binigay nya uli samin to. Cheer up mamshie. Kung nakaya namin ni hubby kaya nyo din un in God's grace🙏🏻😇 virtual hug❤️💐🤍

Related Articles