quick remedy sa kuto

please if you know , anong pwd igamot sa kuto. my 2yo had kuto ngaun,

7 Replies

Try nyo pong palitan ung shampoo nya, tas tyagain nyo nlng pong tnggalin hnggang sa mawala.. Bka d kasi hiyang sa gngmit n shampoo 😊

agree to other comments. tyagain sa suyod and anti lice shampoo na pwede kay LO. itreat din po lahat ng kasama sa bahay

i-dip ang suyod sa maligamgam na suka (pinakuluan then pinalamig) tapos i-suyod. tanggal pati lisa.

may nabibili sa drugstore na shampoo para jan momsh.baka makatulong.

licealis po gamit ng kapatid ko u can try it

tyagain s suyod at antilice shampoo

thank you. will try them