urinalysis results

Please help Po baka my maalam magbasa Ng results Ng urinalysis ko . Bukas pa ksi balik ko Kay ob ano Po ung urates/phosphate tas RARE NAKALAGAY .? salamat no to bash Po 8 months preggy Po Ako kumpleto check up every month ..

urinalysis results
1 Reply

may uti po. mataas yung wbc mo normal ay 0-2 only, 4-6 na sayo. urates- uric acid to, nakukuha sa pagkain ng karne phosphates- phosphorus, nakukuha sa pagkain ng mataas sa phosphorus maraming supplements na tinitake. balanced diet ng gulay/prutas at karne. wag puro karne, wag fast food. be healthy. drink more water lalo at malapit ka na sa kabuwanan mo. mahirap ang may infection paganganganak kasi. nakukuha yan ni baby after.