ANONG PWEDE IGAMOT?😭

PLEASE HELP PO😭 ANONG PWEDENG IGAMOT DITO? NA TRY NA NAMEN CALMOSYPTEN DI PAREN NAWAWALA, MAHIGIT ISANG BUWAN NAPONG GANYAN MAS DUMADAMI NA😭😭 HINDI MAKATULOG BABY KO SA GABI DAHIL SUBRANG KATI NYA, PLEASE ANO PONG PWEDENG IGAMOT PARA MABILIS MAWALA 😭😭😭 #helpfirstmom

ANONG PWEDE IGAMOT?😭
11 Replies

Mommy pacheck mo nalang si baby sa Derma.. May alam sila ng cure para skin ni baby ganiyan din ang LO ko. Talaga malambing siya day and night sa kati. Now okay na siya sa may reseta ng derma niya... Sana gumaling na baby mo.. 😊😊😊

napa check up nyo yan momsh? ilang months na po si baby? Lactacyd baby wash gamitin nyo po at try nyo po ito organic po

gabyan din po vaby ko, pina check po namin sya at nareseta sya ng METSON (mometasone furoate) effective po sya

Pacheck up niyo na po sa center or sa pedia para ma assess kung anong cause at magamot ng maayos 😊

gnyan din sakt ng baby q dati dermatitis allergy.nireseta antihistamine na citirizine

baby acne soothing gel safe and effective all naturals .. #tomyloveone #soothinggel

ganyan din po ang sa baby ko.. kinakamot nya po tas nag tubig kya nagka ganyan..

Pacheck up na lang po para mas sure yung gamot na maibibigay sa inyo.

Cetaphil po sa anak ko nung baby sya..un ginamit ko nawala namn

ito lng po ginamit ko kahapon tas now mejo tuyo na

Related Articles