Anterior Placenta Grade1 lowest edge 2.3cm

Please help po! Ano po ba ibig ng sa Anterior Placenta ko? Delikado po ba? Need ba e CS? Please po Sana masagutan niyo po! 😭#firstbaby #1stimemom #pregnancy #advicepls #theasianparentph

Anterior Placenta Grade1 lowest edge 2.3cm
2 Replies

anterior din aq meaning nsa harap dw ang inunan. nd nmn po basta2 na ccs depende po sa case .. d nmn po delikado ang anterior.

4y ago

meron po kc naka lagay na lowest edge 2.3 cm dun po ako kinabahan. 😭

ang alam ko po pag anterior placenta magandang placenta for normal delivery