Please help and adviced

Please help. Due ko kc may 26 pa. Start ng May 12 around 12:30pm my spot with brown and reddish discharged. Pumunta aq ng lying in pra mlaman iln cm na. Start with 2cm. Na plabut no pain.Nilagyan lng ako PRO insert.. Tsaka ung mapait.. To natural induce..but still nothing change. May 13.still no pain with 3cm na nilagyan ulit ako ng 6 pcs PRO. Magpon we wait kung my changes but still nothing ..ngalay na sa kkalakad....squat n din lumabas n din hemmoroid ko. Subra na sa squat.. Nka10 pcs lht insert but ganun pa din. May 14 cm n daw.. Improve na kala ko induced na aq but she required me atleast 6cm.. But still no pain. Magpahinga n lng dw muna ko. At wag mainip. Bumaba na sa 5cm until hapon ng uwi ulit kni ng mr ko...wait n lng dw kmi. Until now same pa din waiting. Monitor ko n lng sipa ni bb. #advicepl#pleasehelp #pregnancy s panu kaya bumaba pa at magtuloy tuloy ang labor. 3rd baby ko po pero iba iba lhat ng history ko nung ngbubuntis aq sa mga anak ko.. Thank you.

1 Reply

ayaw pa ni bb mo lumabas ininduced ka na ayaw pa rin antay ka nalang mi hanggang 42weeks pa naman yan