Please gamot sa aipon at ubo ng 2 yr. Old koh

Please gamot sa sipon at ubo ng 2 yr. Old koh,.. Hindi mka tulog ng maayos sah araw at gabi,.. 4 days na po ito,,...huhu please help maliit at payat kasi siya kaya nangangamba talaga akoh huhuhu #1stimemom #advicepls #firstbaby #pleasehelp

5 Replies

Yung usually reseta sknya ng pedia nya momsh dapat my stock ka s bahay ako lagi may gmot sa sipon ubo lagnat, iba iba kasi reseta ng pedia

sa akin sinasanay ko sila sa herbal pag sa ubo papakulo ako ng lagundi. pag may sipon namn mag pipiga ako ng dahon ng oregano

oregano po. sa umaga mga 3 dahon na isasapaw sa sinaing tas sa gabi po 3 dahon din po.

checkup na po.... need po sya macheck ng doctor/pedia para maprescribe ng medicine...

plz help!