Bleeding at 13weeks and 5 days

Please enlighten me .. Napaparanoid na po ako ng konti .. Nag bleed ako this morning around 10 am yan yung first pic then nag pahinga ako pero nakakaramdam ako ng muscle cramp banda sa puson ko everytime na iihi ako may dugo na sya pero d malakas nag take na din po ako ng pampakapit .. Tanong is need kp na ba pumunta ng ospital or monitor ko muna kung lalakas ? Bedrest ako now pero d ko mapigilan d tumayo lalo pag iihi #advicepls #pregnancy

Bleeding at 13weeks and 5 days
25 Replies

sa awa ng diyos nde nmn po ako dinudugo ,nagpray lang po ako at nkakapagbuhat pa ako ng mjo mabigat .