vagina changes

Hi please enlighten me! Mga mommies meron ba changes sa vagina appearance nyo after birth? Para kasing may parang light pink na parang small lump ako nakikita sa opening ng vagina ko. Though hindi nmn siya masakit or anything kaya lng na didisturb kasi ako. By the way 11months na baby ko ang 1 beses pa lng kami ng make love ni hubby after ko mag give birtgh. Any answer will be appreciated. Keep safe #1stimemom #normaldelivery

1 Reply

mommy mukhang same tayo, 7 y. o na si lo pero mula ng manganak ako meron ako ng parang laman sya, maliit n lump. Actually laman tlg sya. Parang excess. Ewan ko ba