No seen in my TVS but positive

Hello! Please enlighten me. LMP ko po is noong, January 26 and now I am 9 days delayed, pero regular po ako nagkakamens. I took pregnancy test several times, lahat po positive. Pero ngayong nag TVS ako, wala pong nakita. Nagooverthink ako kung ano ang nangyayare. 🥺

No seen in my TVS but positive
21 Replies

Maaga pa po yan. Same din po sa nangyare sakin. Sa sobrang excited namin noon ni hubby, nung nag positive diretcho kami agad kay OB. Wala pa nakita sa UTS then pinabalik kami after 2weeks. Then after nun, nagpakita na HB ni baby, mag 2yrs old na siya ngayon ❤️

Early pregnancy pa po, same po saakin, 5weeks po nung nalaman ko preggy ako, then nag pa TransV po ako, kaso maaga pa dw po kaya wla pa, kaya pinablik po ako after 3weeks po. Then ayun po bumalik po ako, THANK GOD my heart beat na si baby♥️

consult ka ob, dahil excited Ako 3days delay nagpt Ako positive punta agad Ako ob ko then ultrasound pinagtake nako 3x aday duphaston, pero pinaulit after 2weeks ayung may heart beat na baby ko.. under duphaston padin Ako 3x aday

if 9 days delayed palang kayo, possible 5 weeks or 4weeks palang, early detection ng pregnancy meron kasi ganun, but balik nalang kayo after 14 days delayed, or after two weeks from TVS po

same Tayo ng case mommy LMP ko January 23 then nagpa transV Ako ng March 4 Wala pa Makita .pero apat na PT puro positive at sobrang linaw.. March 18 pinapabalik Ako for TransV ulit ihope Makita na si baby.. 🙏

Balik ka for TVS sa ika 8-9weeks para sure may makita. mashado pa po maaga magpaTVS sa 4-7weeks.(super liit pa kasi ni baby nyan, hirap si magsosonogram hanapin heartbeat ni baby) ang sure 8weeks+

2mo ago

wag po mag worry at mashado mastress baka lumitaw din c baby, try mo din magpacheck sa ibang nag tvs. yung iba kasi matyaga hinahanap heartbeat ni baby..or maliit pa lang po talaga si baby mo mommy.. try mo po bumalik sa ika 9 weeks. basta tuloy mo lang itake na binigay na meds sayo ni OB like folic,iron,obimin,caltrate..

Too early pa mommy. Tiwala lang mag papakita din yan si baby with heartbeat. ❤️ Basta wag mag papa stress, mag pahinga lang muna and inumin mga meds na ibibigay ng ob.

same sis LMP 1/11/24 Positive no intra nor extrauterine pregnancy seen in this scan Yan ang nka sulat SA tvs ko 🥺 nka 4 nanga Ako ng PT puro Po positive

3mo ago

ito nga UNG akin tvs.....

Better get rechecked after a week or two, or get a second opinion. May mga sakit na nakakadetect ng hcg sa urine PT.

Early pregnancy po. Wala po ba nakalagay sainyo na magpaTransV ulit after 2weeks? Ganon po kasi sakin.

2mo ago

maaga pa mii, after 2weeks meron na yan. wag mastress mii. congrats