little blood

hello, please answer me. Im on my 38weeks of pregnancy now. for 3 days na ata hindi ako nakapag poop. so gusto ko sana mag poop ngayon tapos na feel ko na makakapagpoop na ako then i went to the bathroom and finally nakapag poop unti lang. then num lumabas na ako ng cr, parang feel ko may lalabas pa then pagkababa ko sa undies ko may konting blood sa pinakadulo ng pantyliners ko. Tinry ko punasan yung pempem ko pero wala naman blood, per nung tinry ku sa pwetan may blood konti akong napunas. Ano to?? Sa may alam please answer kayo. Salamat! God Bless.

2 Replies

Baka nagka hemorrhoids kna po sa kaka ire ng poops. Usually nagkakaroon po talaga ng ganyan ng mga buntis . Lagi po tayong constipated eh.

Dahil sa almoranas po. Nagkakaalmoranas po talaga mga buntis.