Gamot please😭😭

Please anong gamot. Naiirita nako sa kati sa pwerta ko😭ilan araw na po ito. Gumamit na po ako ng beradine feminine wash. Wala parin😭 #18weekspreggy

92 Replies

nagkaroon din ako niyan momsh yeast infection resita sakin ni ob canestien suppository

4y ago

Kailangan po ba nyan may reseta pag binili?

magpacheck up po kayo.. sya lang mkakapag provide ng solution dyan hehe

Consult your OB po para macheck niya at mabigyan ka ng prescription. :)

sa akin suka or apple cider with warm water...tapos betadine fem wash

home remedy momsh,suka lng halo mo sa warm water...hugas mo tuwing iihi..

Baka po candidiasis po yan..yeast infection. Pacheck po sa obgyne mo momsh...

try nyo po canesteen cream yan po resita ng ob sakin

apple cider vinegar po .. mix sa water at un ang ipang hugas ..

Try Lactacyd Protecting, effective po siya saken.😊

yes baka may yeast infection ka. consult your ob or derma

Related Articles