Switch to different formula

Planning to switch sila lo from lactum to nido jr. pwede bang deretso na or itransition ko muna para sure na di magtae? kaka 1 yr old pa lang po nila. thanks po!

2 Replies

Okay pa din lactum. Para sakin sa niece ko parang nangayayat eh. Gusto ko sana ipa balik sa lactum kaso di pa ko naka uwi samin para sabihan yung kptid ko. Namayat kc.

5y ago

Ay ganun. Sige po thank you! Still contemplating pa naman if iswitch ko sila or hindi na hehehe

Transition mo muna sis. Sa niece ko from lactum to nido agad agad, basa yung poop nya. Saka lagi nagtatae.

5y ago

Bago lang. Kaka 1yr lang nya nung july. Pgka 1 yr nya nag nido na sya.