Best brand ng shampoo, lotion, body wash for new born? Any suggestion po? Yung mabango ☺️

Planning to buy na kasi hndi ko sure kung ano ang maganda sa Cetaphil or Johnsons?

Best brand ng shampoo, lotion, body wash for new born? Any suggestion po? Yung mabango ☺️
2 Replies

nakita ko gamit ni angelica panganiban ay cotton touch baby wash nung pinaliguan nya si baby mila. hehe baka bibili din ako nun since mabango yung tester nilang lotion pero may cetaphil na din akong nabili para kay little one in preparation this coming January.

cetaphil po maganda, pero hiyangan lang din yan mommy kaya magtry ka lang muna yong maliit na bottle nila para malaman mo if hiyang o hindi si baby mo