Baby Vitamins

Plan ko po sana i-Propan TLC drops baby ko pagdating nya ng 6 months para pag kumakain na po sya, kasi di na sya pure breastfeed nun. Ano po kaya magandang ka-partner nun? And ano po feedback ng propan drops user dito? Going 5 months palang po baby ko sa Aug. 3. Thank you po!😍❤😘 P.S.: Habal-habal lang po means of transpo po dito samin, swertihan lang pag may tricycle papuntang bayan. Pero kahit ganun, ayaw ko pa din po i-risk baby ko dahil rapidly increasing ang c19 cases dito sa municipality namin.

Baby Vitamins
5 Replies

Hi mommy. Mas better po kapag si pedia ang magbigay ng recommendation for baby's vitamins kasi ibibigay nya ang the best for baby. Ask nyo na dn po kung ano ang pwedeng ipartner sa Propan TLC. Sa baby ko Nutrilin 1-8 months then pinalitan ng Cherifer + Ceelin Plus mung nag 9 months, mas nahiyang sya kasi nagkalaman.