I think i had a miscarriage

Plan ko po magpa ultrasound/transv pero magtatalong buwan pa lang po kasi ako. makikita po kaya yun dun?

3 Replies

Yes, as early as 5-6wks may sac na e. If 3 months ka na, that's roughly 12wks, dapat malaki laki na si baby. Nag bleeding ka?

9mo ago

nag bleed po pero konti lang pero po may buo rin pero konti nga lang po. I'm not sure

yes even 6-8weeks makikita naman na kung nakunan o very early lang

hi mami! yes po makikita na po sa ultrasound kung 3 months na po.