Pa help mga ka asianparent ask ko lang kung meron sainyo ngkaroon ng ganto case ktulad sa baby ko.

Pintgnan ko na s pedia.at ng urinalysis kmi nega.nman sa uti. Pahelp nman po.para sya pimple n may nana. 3weeks old lang po baby ko.thanks in advance po 🙏 Ano po kaya ito?panu mwla?slmat mga momshies godlbless po🙏🙏

Pa help mga ka asianparent ask ko lang kung meron sainyo ngkaroon ng ganto case ktulad sa baby ko.
2 Replies

pacheck mo momsh sa pedia, search m din abscess in baby boy penis s google

4y ago

kaworry naman, onlibe pedia po search po kyo sa Fb.. for 2nd opinion po,

mag second opinion po kayo sa ibang pedia

Related Articles