wala pa din hilab pero may discharge na..

pinauwi pa din kami ng ospital kasi 2cm pa din ako tas wala pa din hilab, lakad2 pa daw, pero masakit na ung balakang at puson ko.. any suggestions kung ano pa pwede gaqin para mag open na cervix ko? #advicepls #pleasehelp

3 Replies

kala ko maccs din ako kasi malaki tyan ko, buti kinaya ko inormal 😊

2y ago

Ang galing nio naman magnormal delivery. Ako di ko kinaya kaya emergency CS. Ang laki kasi ni baby, di siya kasya sa sipit sipitan ko kahit 10cm na ako. Sobrang sakit pa naman maglabor 😔 pero happy pa rin kasi super cute ni baby

mag squat ka mamsh..

nanganak na po ako

2y ago

40weeks and 6days ako nanganak