Palit ng damit sa gabi

Pinapalitan nyo ba ng damit si baby kapag malapit na siyang matulog sa gabi? I heard it will help establish the sleeping pattern.

80 Replies

Pano nga ba magkaroon ng gatas,ako kasi s panganay ko may gatas Naman ako kaso d lumalabas s nipple ko,kahit ginamitan ko pa ng sakador hirap lumabas,KY ngayon gusto Kong magkagatas dahil s Ang Mahal ng gatas ngayon

Yes po. Dapat punasan muna si baby towel na basa ng warm water then papalit ng pang tulog na damit. Dapat laging malinis si baby kasi prone sila sa bacteria

Yes po kasi yung milk na nilulungad nya sa araw pwede meron sa damit nya, if left na suot sa gabi baka lapitan sya ng langgam. Para ma freshen up rn :)

yes that's true base sa experience ko. half bath then palit na to PJs. 7pm nghhalf bath na kme and palit and by 8pm or 9pm tulog na yan un baby ko.

Yes po, punas ko muna ng bimpo yung katawan niya tsaka po change ng damit, at alam niya pag nasa kwarto na kami alam niya ng sleeping time na 😴

Yes po. Ramdam nya na sleeping time na pag pinalitan na sya ng damit sa gabi. Pinapalitan ko na sya ng damit bago mag 6pm

Yes po, kasama sa routine namin pag gabi, punas then palit damit at diaper.. para masanay si baby at alam nya na sleeping time na

yes po pag patak plng po nang 5pm pinapalitan kuna c baby ko pinupunasan ko rin sya bago bihisan pra mas msarap tulog nya.

Yes po sponge bath with warm water and cetaphil then massage massage ng soothing baby oil pra mgnda tulog ni baby

Opo.. Punasan muna then massage buong katawan nya, nakakahelp po un maggain ng weight tsaka hihimbing tulog niya.