Need Help Po

Pinapalayas kami ngayon ng mil ko, dadalhin ko pa ba mga gamit na binili para kay lo? Like stroller, walker etc.. Thank you! ❤️

52 Replies

Grabe naman si mil! Kung ako yan iiwanan ko na lang, baka isumbat pa nya hanggang sa huli

Send prayers for you sis 😐😶 buti na lang may special treatment ako sa inlaws ko hehe 😍

5y ago

Actually mabait naman sila, nagaway si hubby at si mil ayon pinalayas kami. 😂

Iwan mo.muna sis dalhin mo.ung mga importante tapos tsaka mo na kunin iba para d.ka.mahirapan

5y ago

Bat ikaw sisisihin eh sila nagoalaki non. Genes nila nananalaytay sa asawa mo. De sarili nla sisihin nls

Sa apo naman nila yan binigay, sigurado hindi kasama yung bata sa galit nila sayo. Dalhin mo.

5y ago

Wag dalhin jusme. Pride naman jan.

Dalhin mo, ke bigay nila yan o bili nyo ng hubby mo. Para kay baby yan.

Kung ako yan iiwanan ko nalang kc galing sakanya. Pride mo nalang yon

yes .. kunq may misunderstandinq kau nq mil mu waq iddamay c baby ..

5y ago

Hay oonga napakababaw na dahilan

Dalhin mo sis di nmn nila magagamit yn at para sa anak mo yn eh

For me kung skanila galing iiwan ko. Para wala na masabi 😊

Kung kyo po gumastos ng lahat ng gamit, eh dalhin nyo