WIFI SA KASAMBAHAY

pinapagamit niyo ba si kasamabahay ng wifi? kami kasi pinapagamit namin para hindi mahomesick.at sa totoo lang ayaw naman namin ipagdamot yun. kaya lang nakakainis naman minsan kasi kung anong sipag dati parang ngayon eh hindi na maayos ang trabaho. automated na nga lahat sa bahay isasampay nalang yung sa labada. ano sa tingin niyo pwede gawin.

1 Reply

Ina-allow din naman yung kasambahay gumamit ng wifi. Pero better po na kausapin nyo na tapusin muna yung trabaho bago magcellphone.