Lowbirth weight

Pinanganak ko si bb ko 2.4 kg, bago kami pinalabas sa hospital chineck lahat nang pedia pati mga result sa lab. Nya normal naman lahat, pero ngayon nagpa immunize ako sa Brgy. Health center 4 kls na si bb ko, pero Sabi nang nurse need daw ipa check si bb sa pedia dahil maliit pa daw si bb sa edad nyang 45 days old. Mga mii ilang kilo po ang normal sa ganung edad? #worried #1sbaby

1 Reply

5kilos ata mi. kase sa baby ko 2.6kg ko sya nilabas tas nung papaturok na kame 4.7kg na sya pero tinurukan naman.