Mix feed po ako mula ng makalabas kmi ni baby sa ospital . unang gatas nya s26 yung pink tpos

Pinalitan nmen ng bona kaso nag susuka sya kaya pinalitan ulit nmen ng nestogen . ngayon bago sya mag 2mons.old biglang ayaw na nya dumeme sa bote eh hindi dn nman po ganun kalakas yung gatas ko . ano po kayang magansang gawin ? Pakiramdam ko kasi pumapayat na sya .. 😔😔 #advicepls #1stimemom #firstbaby #pleasehelp

2 Replies

pero pag sayo nag mmilk si baby dumedede naman po ba sya kasi baby ko mag 5 months na sya pure bf ako ayaw nya mag milk sa bottle tas nan gatas na binili ko ayaw nya khit mag pump ako ayaw nya