As a question

Pinaka mabisa pong pangontra sa constipation!? Sobrang hirap na hirap po talaga akong mag dumi ?

2 Replies

ganyan din ako nun hays sobrang hirap. Kain ka lang ng papaya, more on veggies iwasan ang puro meat and pineapple juice.

5y ago

ayyy mali ako sis hehehe ok po ang pineapple juice. iwasan ang meat amd mag pineapple juice. sorry hehehe

Nagwork sakin oatmeal every morning.😊 Normal namn na maconstipate ka.

5y ago

Instant na quaker oats plus isang yakult hahaha. Okay din yun may flavors.

Related Articles