8months pregnant

Ano po kaya magandang gawin kasi po nahilab po tyan ko tas dinugo po ako pero kaunti lang po na dugo nagpunta na po kame sa ob mataas pa daw po si baby pero baka daw po ma premature gawa nahilab napo tyan ko e 8months pa lang po ako #pleasehelp #pregnancy #firstbaby

1 Reply

Magbedrest ka lang mii may binigay ba sayo pampakapit? Wag ka magpapagod mapaabot mo sana kahit hanggang 37weeks early fullterm na yun

2y ago

Buti naman mii basta ingatan mo lang sarili mo and pray🙏 mas ok ang fullterm.. Ako 37weeks nanganak

Related Articles