36 weeks and 6 days

pinagbawalan ako ni ob magkilos kilos ng 1 week . rest daw muna ako . blood discharge na ako pero close cervix pag ka i.e ..

2 Replies

premature parin po kasi si baby pag 36 weeks palang po siya. high risk po na malaglag yung baby ninyo kaya bed rest po muna lalo na at may blood discharge ka. need mo rin po uminom ng pampakapit at the meantime

same here 36 and 5 days ayaw pa din ni OB na maglakad lakad ako.Closed cervix din.