milo

Pinagbabawal po ba ang milo sa buntis ? Sabi chackfoods daw po nkakalaki ng bata daw sa tiyan . TIA po ?

9 Replies

Chocolate parin po kc, matamis mataas ang sugar/calories, and oo nakakalaki too both of mom And baby kapag nasobrahan ka.. But in moderation is ok.

4y ago

Nung 7 months poko araw araw ako umiinom pero ung tiyan ko maliit daw sa 8 months .

Nakakalaki kasi sweets baka ganon tinutukoy. Wag niyo nalang masyado tamisan, pero d naman bawal ang milo. Adjust nalang sa timpla

Ako dahil community quarantine nagmilo na muna ako kahit ayaw ko magtipid need kc paubos na budget ko..wala pa work..

Anong chackfoods? You mean junkfoods? Pwede nman ang milo sa buntis.

4y ago

Hahaha ndi ko din alam eh . Kaya nga nagtaka ako tpos nagtanung ndin dto kung ano ung chackfoods 😂

Hindi milo everyday ako eh basta walang sugar. Milk at milo lang

4y ago

Nung nag gatas ako nagsusuka ako, nung nag milo ako wala ng suka suka. 😁 Ok lang naman po milo sis, yung ibang milk kasi na pangbuntis may flavor naman na choco.

Mataas po ang sugar content ng milo

Chackfoods ahhahahahahabahabababa bobo

4y ago

Ndi ko din alam bkit yan ung type nung nagsabi sakin eh 😂 pinost ko lang .

Chackfoods? Chackang foods? Hahahaha

4y ago

HAHAHA. 😂

pag nasobrahan nkakadiabetes