Swab Test??

Pinag swab test rin ba kayo ng OB nyo? Ung OB ko kasi pinag swab ako requirments daw. Pero parang sa lahat ng kakilala kong nanganak, ako lang pinag swab. What's worst is valid hanggang 2 weeks lang si swab so if hindi lumabas si baby this week, uulit ulit. Kayo ba mga mommies? EDD : September 02, 2020.

2 Replies

yung former workmate ko pinag swab test din sya. luckily nanganak na sya before mag expire ang test

4y ago

swerte nya mommy

Protocol kase ngayon ng mga hospital yan. Hayy dagdag gastos.

4y ago

totoo. tapos ppe pa nila sa araw ng panganganak.