Anti biotic ni baby

Pinacheck up ko si baby dahil sa tulo sipon nya,renisetahan ng antibiotic 2x q day dahil late na kmi nkauwi hapon n,once ko lang napagamot si baby kc tulog n sya. Pwede kaya ung isa e sa pang 8 days n kaht 7 days lng nkalagay?

1 Reply

just continue lang yung antibiotics kasi ang count nyan ay yung anong oras na binigay yung 1st dose hindi sa araw kelan mo binigay. if 2x a day for 7days yan bale 14x sya iinom. at kung halimbawa ay 7pm mo napainom, ang next dose nun ay kinabukasan na (pwedeng 7am mo ibigay, at 7pm ulit yung 3rd dose and so on) hanggang sa maubos mo yung 14x na yun, gets po ba?