Hi po ask ko lang po kung okay lang ba continue ko paginom ng folic acid kahit na stop ko ng 1 month

Pina stop na po kasi sakin ng pinagcheck upan ko meron pang natirang 20pcs 5 month preggy na po ako , pina stop po tapos ang ipalit ko daw ferrous sulfate diko naman naiinom kasi iha pakeramdam ko pag iniinom ko ung ferrous na binigay sa center at pati ung capsule na binili sa generic

1 Reply

Hi mommy! Kelangan nyo po icontinue ang paginom ng Ferrous kasi para po yun sa pagdevelop ng baby nyo po sa tyan nyo. Much better po sundin nyo po kung anong advice ng OB na inumin at di dapat inumin. Para po yan sa baby nyo po.