36 weeks 3 days

Pina NST ako yesterday at may moderate contractions na ako. Today pina NST ako ulit at mild na yung contraction. Closed din yung cervix ko pero may ipina inject sa kin na medicine para daw yun sa lungs in baby incase lalabas sya before ako mag 37 weeks. Sino nka try nang ganito?

2 Replies

Me, but in my case open na cervix ko 1cm pero 35weeks pa ako. Bakit daw ang aga ng injection sayo ng betamethasole?

5y ago

Ahh, god bless on your delivery. Have a good push ☺

Steroids po para magdevelop na agad lungs ni baby just in case na lumabas earlier si baby