Buntis o Hindi

Pills user .never ko nakalimutang uminum ng pills . Last week nagkaregla ako at nasa 4days lang talaga regla ko mula nung nag pills ako ..tuloy2 Padin pag inom ko nang pills Hanggang sa maubos ..Saturday new pack na naman ng pills .stop na din regla ko nung sunday .. nung merkulis tsaka Ngayon Meron brown jelly like lumabas Sakin ..parang spotting .. pero before ako nagka regla Meron na ako Ganun na parang spotting .nag PT ako negative naman Siya .. ano kaya to ...possible ba na buntis ako ?

2 Replies

Nagbabago ang hormones sa pag gamit ng mga contraceptives. May mga nagpipills na dalawang araw lang ang regla. Ibat iba ang epekto nyan sa isang babae. May maiba sobrang sakit ng ulo at may iba tumataba.

kung nag pt na po kayo at negative ibig pong Sabihin di kayo buntis..