Mga momshie ano po pedeng inuming pills pra hindi mabuntis agad lalo na CS aq nung March 17, 2023

Pills pra sa hindi agad mabuntis pero hindi maaapektuhan ung milk ko..bka kasi mgstop once mgtake aq nang pill...

7 Replies

Progesterone-only pills. Consult ka sa ob mi. Baka magkamali ka ng inom ng pills magstop bm mo. Recommended ng ob ko sakin injectables naman. Mas matagalan pa effect, di mo kelangan uminom everyday.

Is it normal na tumatae ang bata right after dede or mga ilang minutes after dede e tumatae po?

Lynestrenol brand name: Daphne or Exluton

ako nagtatake ako ng pills cs dn ako mamsh

sa center tanong ka mii libre pa

better to consult OB mamsh :)

excluton