Miscarriage ?

pilit ko iniintindi, pro hindi ko tlaga maintindihan? March 5, 4weeks and 6 days pregnant. then hindi nasundan un check up due to ECQ. March 23 nag spotting ako, March 25, nagpatulong ako sa Brgy. mahatid sa hosp. sabi UTI un caused threatened abortion. nag stop naman sya April 1 totally nawala na spotting. April 18, nag starts ulit mag brownish discharged ko, after 3 days naging dugo na sya everytime iihi ako, lagi me dugo. sabi ko matatapos na quarantine makaka pa check up nadin ako, pro nag announced na extended kya nagpa help ulit ako sa Brgy mahatid sa hosp since pang 9days na ngaun un spotting ko. kanina sa hosp wla marinig na HB ni baby, during transV wla na makita na yolk sac? it maybe because nakunan nadaw ako dhil sa continues spotting! bkit ganon? no signs at all walang masakit sakin expect don sa spotting ko, sobra akong na de depressed? 1st pregnancy at 42 kaya ansakit, bakit? anyone can share their stories too? ang hirap may partner is OFW kaya ang hirap mag conceived tapos mawawala pa sya?

1 Reply

Nung nakunan din ako lumabas lang si baby pero walang kahit anong masakit. Bleeding lang talaga. Consult an ob baka need mo maraspa para malinis matres mo baka malason ka pag nagtagal pa