Transition from breastfeed to bottle

Pigeon, Avent Phillips, comotomo, yoboo na try ko na to Wala pa din ano gagawin ko

7 Replies

Dr. Browns po, halos lahat ng feeding bottles natry namin even hegen. Tapos sa dr.browns siya nag settle ebf kami for almost 4mons kaso need ko na bumalik sa work kaya nag bottle na kami. From dr. Browns nag tommee tippee din kami. Yung 2 brand lang na yan nagustuhan niya.

minsan po wala sa chupon o bottle ang prob..try mu ibang tao like your hubby ang magpadede sa knya sa bottle wag ka magpakita o lumapit pra di ka nya maamoy..

try cup feeding mamsh .ganyn dn panganay ko..ayaw sa bottle,ayaw ng tsupon.

Minsan po wala sa bottle ang problem nasa nipple po.

tommee tippee mommy, breast-like shaped yung nipple.

try tommee tippee po, nano bebe, piko bello.

Try niyo din yung mga mumurahin na tsupon.