toddler shampoo

Picture for attention hehe 14 months old na si baby at sobrang ligalig, nag aaya lagi maglakad at tumakbo sa labas tuwing hapon. Pansin ko po maasim na amoy ng ulo nya dahil sa pawis. Dati kapag pinagpaawisan yung ulo, di naman ganun kaasim. Ang gamit nya ngayon ay baby dove top to toe. Ititigil ko na rin sana ang top to toe soap at ishampoo ko na sya. Any suggestions po na shampoo for pawising ulo? Makapal din kasi buhok eh. Tnx

toddler shampoo
9 Replies

mommy same po kay baby ganyan din po sya pawisin at nagaamoy maasim. pero simula nang nagswitch ako sa tiny buds rice baby bath hindi na po naging maasim ang ulo ni baby. tsaka ang smooth and soft din po ng skin nya. until now yan pa din gamit nya she's 5 yrs old na po.

5y ago

225 po mommy.

I highly recommend New Johnsons Shiny Drops Shampoo 😍❤ Ang bango at ang lambot sa hair ni baby momsh. 😊💕 Kahut maghapon maglaro baby ko di sya amoy pawis 😊💕

top to toe parin sa ganyan age no baby ko momy.. ☺ gusto rin lahi lalabas pag gising sa umaga..

kay babybko po nivea ang gamit nyang shampoo, di po umaasim ulo nya. kahit maghaping hyper sya

Mabango ung shampoo ng johnsons

ang tangos ng ilong ni baby

Ang tangos nang ilong

cute n baby..🥰

try nio cetaphil