Phụ nữ̃ nên tập trung vào sự nghiệp sau hôn nhân hay nên tập trung vào chăm sóc cho gia đình?

Voice your Opinion
Sự nghiệp (Chia sẻ ý kiến cho TAP biết nhé)
Gia đình (Chia sẻ ý kiến cho TAP biết nhé!)

347 nhiều câu trả lời

38 Các câu trả lời

Theo mình cả 2 đều cần thiết. Phụ nữ có chồng tuy không có quá nhiều đặc quyền cho công việc nhưng vẫn có thể cố gắng hết sức để hoàn thành tốt và có mức thu nhập ổn định để k phải dựa dẫm

cái nào cũng cần, có con lại càng cần sự nghiệp hơn nữa để có thể lo cho con, và tự do trc những biến đổi cuộc đời

nên cân bằng cả 2thứ .vì chăm con k đi lm lại mang tiếng ăn bám .ng ck nào hiewur và thông cảm cho vk còn đỡ

Theo mình thì cả 2 đều cần thiết. Nhưng chúng ta sẽ nên cân bằng và dung hoà chúng với nhau.

Gia đình vẫn đăt trên hết. Nhưng mà tốt nhất nên cân bằng cả 2

Nghiêng về gia đình nhưng song song vẫn phải có công việc

lo cho con trước đã vài năm con lớn tí r đi làm

lo cho con cái đã, kiếm tiền sau cũng dc

em thấy là cả 2 đều quan trọng

nên cố gắng cân đối nk