ตอบดี มีรางวัลกลับมาอีกครั้ง 🔔 แจกหนักขึ้น 200 รางวัล

Photobook Thailand แจกฟรี พวงกุญแจ มูลค่า 200 บาท 200 รางวัล กติกา👇🏼 1. ไปรายงานตัวและอ่านกติกาที่ https://community.theasianparent.com/contest/200-photobook/1657?lng=th ก่อนนะคะ 2. คอมเมนต์ ตอบคำถาม “อะไรในตัวแฟน ที่ชนะใจคุณ และจะให้ของขวัญชิ้นนี้ในโอกาสอะไร? ใต้โพสต์นี้เลย คุณแม่ที่ตอบคำถามได้จึ้งใจที่สุด 200 ท่าน รับของรางวัลไปเลยโดย ไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ 😍😍 ร่วมสนุกได้ระหว่างวันที่ 17 กันยายน - 30 ตุลาคม 2565 #TAPContests

ตอบดี มีรางวัลกลับมาอีกครั้ง 🔔 แจกหนักขึ้น 200 รางวัล
130 ตอบกลับ

เรื่องความเป็นผู้ใหญ่ ความรับผิดชอบต่อครอบครัวเราไม่รังเกียจว่าเราเป็นแม่หม้ายลูกติด ทั้งๆที่เค้าอายุน้อยกว่าเราตั้ง 9 ปี(ตอนคบกันเค้าอายุแค่19 ปี ใครจะรู้ว่าเด็ก 19 จะมีความรับผิดชอบขนาดนี้) ยุกันมา 14 ปีสม่ำเสมอมาตลอด ตอนนี้มีสมาชิกเพิ่มมาอีก 1 คน เค้าดูแลเราลูกเราอย่างดี งานบ้าน ทุกอย่างเค้าทำเองหมด นี่ละค่ะคือสิ่งที่เราแพ้เค้า

สิ่งที่ชนะใจ คือการดูแลเอาใส่ใจ ตามใจทุกอย่าง และอดทนกับความเอาแต่ใจของเรา อยากให้เพราะว่า...อยากขอบคุณและขอโทษในเวลาเดียวกัน ขอบคุณที่อยู่เคียงข้างกันตลอดในวันที่อารมณ์แปรปรวนทั้งไล่ให้ไปที่อื่น หรือด่าสารพัด หรือหงุดหงิดใส่บ่อย ขอบคุณที่ไม่ทิ้งกันไปไหน และขอโทษกับสิ่งที่ผ่านมาจะพยายามควบคุมอารมณ์ให้ดีขึ้นกว่านี้

อะไรในตัวแฟนที่ชนะใจเรา คิดว่าความดูแลเอาใจใส่ตั้งแต่คบกัน จนช่วงท้องยิ่งดูแลดีเป็นพิเศษ ตามใจและเข้าใจอารมณ์คนท้องอะเนาะ แปรปรวนบ่อย แต่เค้าไม่เคยบ่น จะให้ของขวัญชิ้นนี้กับเค้า เนื่องในโอกาสคลอดลูกคนแรกค่ะ และเป็นเดือนเกิดแฟนพอดี เดือนตุลาคม คงจะเป็นความรู้สึกดีในตอนนัันมากๆเลยค่ะ🤍

อะไรในตัวแฟนที่ชนะใจคุณ :: ความหล่อค่ะ 🤣🤣🤣 นอกจากนี้ยังมี "รักเดียวใจเดียว" 🧡 "ซื่อสัตย์" 💚 และ 💛 "สอนในสิ่งที่เราไม่รู้" 🖋️ แบ่งปันประสบการณ์ชีวิตของเค้าให้เรารู้ เพื่อให้เราต่อยอดความรู้และเอาไปประยุกต์ใช้ประโยชน์ได้ในอนาคต 👍😁💋 อยากให้ของขวัญชิ้นนี้ในโอกาสวันครบรอบที่คบกันมาค่ะ 💛🧡🎊

เป็นผู้นำที่ดีค่ะ ขยันทำงานเป็นคนใจเย็น ใส่ใจคนรอบข้าง ชอบทำให้เราหัวเราะมีความสุข ขณะที่เราท้องอยู่นี้ดูแลเอาใจใส่ดีมากๆ ปกติตอนยังไม่ท้องก็ดีอยู่แล้วอันนี้+++ไปอีกรู้สึกโชคดีที่ได้เจอเขา อยากให้ของขวัญชิ้นนี้เพราะจะได้เป็นขวัญเดือนเกิดของลูกที่จะคลอดในเดือนนี้

สิ่งที่ชนะใจเรา: เค้าเป็นสามีและพ่อของลูกได้ดี ทำหน้าที่ดูแลลูกเราได้ตอนที่เราไม่อยู่ มีครั่งหนึ่ง เราไม่สบายหนักมาก แฟนก็ทำการเลี้ยงลูกทำกับข้าวซักผ้าลูกให้แทนและเค้าก็พูดว่าพักนาะเดียวจะทำให้เองเธอเหนื่อยมากแล้ว และเค้าก็ยังทำหน้าที่เพื่อครอบครัวได้ดีเสมอมาก

อะไรในตัวแฟนที่ชนะใจ คือ สั่งได้ค่ะ สั่งได้ทุกอย่าง ให้ไปหาอะไร ให้ไปทำอะไร ให้ไปช่วยอะไร อยากกินอะไร แค่บอก เขาจัดให้ เราแค่อยู่นิ่งๆแล้วสั่ง ไม่ชนะใจได้ไงค่ะแบบนี้ 😂 และจะให้ของขวัญชิ้นนี้ในโอกาส วันเกิดเขาเดือน11ที่16นี้และวันครบรอบแต่งงาน6ปีค่ะ

สิ่งที่ชนะใจคือการดูแลเอาใจใส่ การยอมตามใจและทำทุกๆสิ่งให้ทุกอย่างโดยไม่บ่น ไม่เคยนอกใจอยู่ด้วยแล้วสบายใจ จะให้ของขวัญชิ้นนี้เพื่อแทนคำขอบคุณในทุกๆสิ่งที่แฟนทำให้เรามาตลอดคอยอยู่ข้างเราเวลาที่เราทุกข์และเป็นความสุขและให้กำลังใจเรามาตลอด

ตั้งแต่คบกันมาจนมีลูกเขาเสมอต้นเสมอปลายไม่เคยมีเรือง ผญ ให้ได้ยินเรยค่ะ ไม่เคยให้เราทำงานเขาทำคนเดียว เขาไม่กินเหล้าและไม่สูบบุหรี่ เงินทุกบาทเขาให้เราดูแล ความประทับใจในตัวเขาที่สุด คือเขาไม่เคยเจ้าชู้รักเราคนเดียวมาตลาด ดูแลเรามาตลอด

สิ่งที่ชนะใจ โดยรวมแล้ว ทุกอย่างในตัวเค้าค่ะ เค้าทำงานหนักเพื่อครอบครัว แม้จะเหน็ดเหนื่อย แต่ไม่เคยปริปากบ่นสักคำ เค้าเสมอต้นเสมอปลายตั้งแต่คบกันครั้งแรก จนแต่งงาน มีลูก ทำหน้าที่คำว่า หัวหน้าครอบครัวโดยไม่มีตกขาดบกพร่อง ตามใจทุกอย่าง