ตอบดี มีรางวัลกลับมาอีกครั้ง 🔔 แจกหนักขึ้น 200 รางวัล

Photobook Thailand แจกฟรี พวงกุญแจ มูลค่า 200 บาท 200 รางวัล กติกา👇🏼 1. ไปรายงานตัวและอ่านกติกาที่ https://community.theasianparent.com/contest/200-photobook/1657?lng=th ก่อนนะคะ 2. คอมเมนต์ ตอบคำถาม “อะไรในตัวแฟน ที่ชนะใจคุณ และจะให้ของขวัญชิ้นนี้ในโอกาสอะไร? ใต้โพสต์นี้เลย คุณแม่ที่ตอบคำถามได้จึ้งใจที่สุด 200 ท่าน รับของรางวัลไปเลยโดย ไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ 😍😍 ร่วมสนุกได้ระหว่างวันที่ 17 กันยายน - 30 ตุลาคม 2565 #TAPContests

ตอบดี มีรางวัลกลับมาอีกครั้ง 🔔 แจกหนักขึ้น 200 รางวัล
130 ตอบกลับ

เค้าเป็นคนเอาใจใส่ เสมอต้นเสมอปลาย มีความเป็นผู้นำที่สามารถปกป้องดูแลเราและลูกได้ เค้าเป็นคนขยัน ทำงานทุกอย่างที่ได้เงิน ไม่เคยดูถูกงาน มีน้ำใจ น่ารัก เค้าเข้าได้กับทุกคนเป็นคนที่นอบน้อมมาก เรารักในทุกอย่าง ชอบทุกๆอย่างที่เป็นเค้า♥️

ชอบในความรักลูกและครอบครัวมากกว่าสิ่งใด ยอมทุกอย่างเพื่อลูก เวลาลูกป่วย ยอมลางานเพื่อมาดูแลลูก เกือบ 2 สัปดาห์ และอยากขอบคุณที่เป็นหัวหน้าครอบครัวที่แสนดี ไม่ติดเพื่อน ไม่สูบบุหรี่ ไม่กินเหล้า ทำงาน 2 ที่ ฉันโชคดีที่ได้มาพบกับคุณมากๆ ❤️

ชนะใจ​ คือ​ การใส่ใจและเลี้ยงดูลูก​ได้ดีทั้งๆที่ไม่ใช่ลูกเขา​ ตามใจลูกทุกอย่าง​ มัดผมให้ลูก​ ป้อนข้าว​ พาลูกไปหาหมอเ วลาป่วย​ ทำทุกอย่างเหมือนเป็นลูกเขาเอง​ ดูแลน้องมาตั้งแต่4เดือน​กว่า ตอนนี้น้อง2ขวบครึ่ง​ ก็ยังดูแลเรากับลูกตลอด​❤️

สิ่งที่ทำให้ชนะใจเราเลย เป็นความมุ่งมั่นของเค้าค่ะ ก่อนหน้านี้เค้าเป็นคนที่ไม่มีอะไรเลย แต่ด้วยความมุ่งมั่นทำให้เค้าสร้างความมั่นคงขึ้นมาในชีวิตได้ และอยากให้พวงกุญแจนี้เนื่องในโอกาสของขวัญต้อนรับเบบี๋ที่กำลังจะเกิดพอดีเลยค่ะ

สิ่งที่ชนะใจเรา ที่แฟนทำให้เรารู้สึกว่า ของที่เราให้สำคัญ เพราะสิ่งของที่เราซื้อให้ชิ้นแรกคือกระเป๋าสตางค์หน้าโรงงานใบล่ะ100฿ใช้แบบคุ้มค่าไม่เปลี่ยนตั้งแต่ปี2559จนปีนี้2565ก็ยังคงสภาพดีเกินคาด ทำให้เรารู้สึกดีว่ามันมีคุณค่าทางใจ

สิ่งที่เค้าทำอย่างสม่ำเสมอตั้งแต่เริ่มจีบเราเลยค่ะ ถือของให้ และไปไหนด้วยตลอดไม่เคยบ่น แม้จะต้องรอนาน ซึ่งปรกติผู้ชายจะไม่ชอบไปช้อปกับผู้หญิงเพราะไม่ชอบรอค่ะ แต่คนนี้คือหืม รอไปเลย ไปไหนไป บุกน้ำลุยไฟไป เลยประทับใจมากค่ะ

ก่อนแต่งงานช่วยแปลภาษาอาหรับให้รู้อยู่บ่อย ๆ หลังแต่งงานเมื่ออ่านภาษาอาหรับตรงไหนผิดก็ช่วยบอกช่วยสอน ชอบเขาตรงที่สามารถให้ความรู้ในเรื่องที่ฉันไม่รู้ ของขวัญชิ้นนี้อยากให้เขาเป็นของขวัญครบรอบการแต่งงานในวันที่ 31 ต.ค.

รอยยิ้มของแฟนค่ะ ยิ้มให้กับเราทุกปัญหาที่เจอ กับความที่แฟนเป็นคนซื่อสัตย์ สม่ำเสมอทั้งต่อหน้าและลับหลัง ดูแลเราตอนท้องยันคลอด ช่วยเลี้ยงลูก ยอมอดนอนเพื่อให้เรานอนทั้งๆที่ตัวเองก็ทำงานข้างนอกมาเหนื่อย น่ารักมากๆค่ะ

ความที่เขามีความเป็นผู้นำ เป็นหัวหน้าครอบครัวที่ดี เป็นที่ปรึกษาที่ดี เป็นทั้งแฟน ทั้งพี่ และเพื่อนในเวลาเดียวกัน เขายอมทำทุกอย่างเพื่อให้เราไม่ต้องลำบากเลยคะ และสิ่งสุดท้ายที่เขามีคือความเป็นพ่อของลูกที่ดีคะ 🥰🥰

เค้าเอาใจใส่เราทุกอย่าง เค้าไม่เคยทำให้เราลำบากใจเลยสักครั้งไม่เคยนอกรู่นอกทาง กับข้าวแทบทำให้เรากินทุกวันเลย ช่วยเราทำงานบ้านทุกอย่างไม่เคยบ่นเลยว่างานบ้านเป็นส่วนของผู้หญิงมีแต่ช่วยทำช่วยหยิบจับตลอดค่ะ