Phelp tranz v result

Phelp Po anu Po kaya ibig sbhn n2.tas ung urinalysis kopo positive sya Peru Eto Po result Ng trans v kopo.wla Po KC ung ob ko knina.slmat po reply s mkkpansin#1stimemom #advicepls

Phelp tranz v result
1 Reply

nasa early weeks pa po siguro kayo, ito po ba buong result nasa paper? baka kasi may iba pa nakasulat. normally pababalikin kayo nyan pag 8-9weeks up na tummy po to make sure may heartbeat nadin :)

4y ago

salmat Po sis..matagl n KC nmin tong pngarap Po kaya nasstress Po ako.opo Eto Po ung nksulat s dianagnosis po